Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương

Là bệnh viện đầu ngành của Bộ Y tế, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương có đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất, được tài trợ bởi ĐH Oxford, Vương quốc Anh, trang bị nhiều máy xét nghiệm hiện đại giúp đáp ứng thực hiện tất cả các xét nghiệm mới và khó nhất.

Hiện tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương đã và đang áp dụng công nghệ thông tin cho nhiều hoạt động. Ngoài ra bệnh viện còn có hệ thống hội thảo trực tuyến, kết nối và hợp tác với các bệnh viện lớn trong nước và thế giới như Anh, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Úc.

Đặc biệt, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương là đơn vị nòng cốt trong việc chẩn đoán, điều trị và phòng tránh dịch bệnh nguy hiểm, các dịch bệnh mới xuất hiện.

ViCare Home - Đối tác của Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương

Trong môi trường hiện tại có vô vàn yếu tố khiến bệnh truyền nhiễm diễn biến phức tạp hơn như ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, thực phẩm đột biến gen cũng như sự biến đổi của mầm bệnh vì vậy việc phòng ngừa và phát hiện giúp điều trị bệnh sớm là điều rất quan trọng.

Với mong muốn mang tới những thuận lợi tối ưu nhất tới cho người có nhu cầu chăm sóc sức khỏe, xét nghiệm tại nhà ViCare Home - kết hợp với Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương đã giúp những khách hàng có nhu cầu xét nghiệm sức khỏe ngay tại nhà, đặc biệt là dễ dàng làm các xét nghiệm khác liên quan tới bệnh truyền nhiễm được Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương thực hiện có kết quả chính xác mà không mất quá nhiều thời gian, chi phí đi lại.